CẦN BAO NHIÊU RAM CHO MÀN HÌNH ANDROID (1)

Dán phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE chống nóng ô tô 98%

Mang đến những lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng như ngăn chặn tia UV, hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe, chống các tác nhân gây ung thư da và mắt. Việc sử dụng phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ nội thất ô tô, đặc biệt các bộ phận làm từ da, nỉ, tránh tình trạng bay màu, rạn nứt cũng như tăng tuổi thọ các thiết bị điện tử bên trong ô tô.

Công dụng khi dán phim cách nhiệt ô tô

Song hành cùng tốc độ phát triển vũ bão của thị trường ô tô trong nước, đặc biệt là ngành phụ trợ, thị trường phim cách nhiệt ô tô đang phát triển nhanh chóng, trở thành một sản phẩm không thể thiếu của người sở hữu ô tô tại Việt Nam.

COOL N LITE được thành lập năm 2003. Với nền tảng công nghệ vượt trội và tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, COOL N LITE nhanh chóng được công nhận là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại SINGAPORE.

COOL N LITE hợp tác với các cơ sở sản xuất phim công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ cùng các kỹ sư tài năng nổi tiếng của Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công phim cách nhiệt siêu cấp công nghệ Titanium đầu tiên và duy nhất. Hơn thế nữa, COOL N LITE liên tục phát triển và sản xuất các loại phim cách nhiệt chất lượng cao, có khả năng cách nhiệt tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Sau một thời gian hiện diện tại VIỆT NAM phim cách nhiệt COOL N LITE đã nhanh chóng được biết đến là một trong những giải pháp chống nóng hữu hiệu dành cho xe hơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt, COOL N LITE quyết định hợp tác với MT FILM ( 28/03/2022) nhằm mở rộng thêm quy mô của mạng lưới phân phối sản phẩm.

Chọn dán phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE được MT FILM phân phối độc quyền với 3 dòng sản phẩm chính tên TITAN X SERIES, PREMIER SERIES và CLASSIQUE. Cụ thể, dòng “TITAN X SERIES” là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất của COOL N LITE, sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội: có thể loại bỏ 98% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím.

Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường, Phim cách nhiệt COOL N LITE phản xạ lượng lớn nhiệt năng từ bên ngoài nhằm tránh lượng nhiệt này bị tích tụ bên trong cabin xe. Tính năng cách nhiệt tuyệt vời này của COOL N LITE giúp cho hệ thống điều hòa được giảm từ đó giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của ô tô.

Điểm cộng phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Điểm cộng phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Một số nghiên cứu độc lập cho thấy phim cách nhiệt của COOL N LITE với nhiều lớp phản xạ nhiệt có thể giúp ô tô của bạn tăng hiệu quả tiết kiệm nguyên liệu lên 3%, nếu quy đổi ra lượng khí Cacbonic thải ra môi trường: giảm 134kg khí Cacbonic, tương đương việc cứu được ~11 cây xanh/năm.

Đồng thời phim cách nhiệt COOL N LITE có thể loại bỏ gần như 100% tia cực tím gây hại cho nội thất xe. Giúp tránh các nguy cơ gây bỏng rát da, các chức năng thuyên giảm liên quan đến da, ung thư da, và các vấn đề gây yếu mắt như đục thủy tinh thể. Dán phim cách nhiệt COOL N LITE cho ô tô là một bước phòng ngừa rất quan trọng trong việc giảm các nguy cơ phơi nhiễm tia cực tím có hại trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Những dòng phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE

Thương hiệu Phim cách nhiệt COOL N LITE mới nhất hiện nay T7/2023 có 3 dòng sản phẩm chính là: TITAN X, PREMIER và CLASSIQUE. Từng dòng có những ưu điểm khác nhau cùng tìm hiểu dưới đây.

1. Dòng phim cách nhiệt cao cấp TITAN X

Dòng sản phẩm COOL N LITE TITAN X mang đến đẳng cấp và vẻ ngoài tinh tế. Sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại cao cấp, dòng sản phẩm TITAN X mang lại trải nghiệm sau vô lăng hết sức thú vị: tầm nhìn sáng, bảo vệ tối đa, mà vẫn đảm bảo tính riêng tư trong cabin. Một sản phẩm công nghệ cao hoàn hảo cho sự tiện nghi, an toàn.

Mã màu phim cách nhiệt TITAN X

Mã màu phim cách nhiệt TITAN X

Cấu tạo phim cách nhiệt cao cấp TITAN X

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Ứng dụng công nghệ phún xạ cao cấp, phim cách nhiệt Titan X có thể kiểm soát khả năng phản xạ nhiệt ở cấp độ phân tử mà vẫn giữ được độ mỏng tuyệt vời.

Cấu tạo phim cách nhiệt cao cấp TITAN X

Cấu tạo phim cách nhiệt cao cấp TITAN X

Nhờ phát triển bởi công nghệ chế tạo hợp kim Titanium cực kì tinh xảo, dòng phim cách nhiệt này của COOL N LITE nghiễm nhiên trở thành sản phẩm dẫn đầu tuyệt đối trong nền công nghiệp chế tạo phim cách nhiệt.

Hoàn toàn vượt trội mọi đối thủ trong khả năng cách nhiệt, chống chói, tia cực tím và đặc biệt vẫn có độ trong suốt đến hoàn hảo với bề ngoài hoàn mỹ, phim cách nhiệt TITAN X thật sự là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học và nghệ thuật

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt TITAN X

Bảng thông số kỹ thuật TITAN X

Bảng thông số kỹ thuật TITAN X

2. Dòng phim cách nhiệt PREMIER

Các sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE thuộc dòng cao cấp Premier cho khả năng bảo vệ tối ưu khỏi tia cực tím cũng như khả năng cách nhiệt cực kì cao.

Dòng sản phẩm Premier được thiết kế riêng cho những người yêu thích xe cũng như cảm giác lái thoải mái trước những tia cực tím có hại. Là sản phẩm cao cấp, chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất nhằm đảm bảo tính năng cũng như hiệu quả sử dụng trong thời lý tưởng.

Cấu tạo phim cách nhiệt PREMIER

Phim cách nhiệt COOL N LITE dòng PREMIER được tạo thành bởi lớp Polyester cao cấp có độ trong suốt quang học cực kì cao, phủ trên một lớp PET cùng các nguyên tố chống tia cực tím ưu việt. Các hợp chất chống tia UV bền vững phủ trên bề mặt giúp cho phim cách nhiệt COOL N LITE bền bỉ với thời gian phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Đối với dòng phim cách nhiệt Premier, COOL N LITE sử dụng phương pháp phún xạ kim loại sóng âm, kết hợp đồng, crom và các hợp kim để đạt tính kháng nhiệt tuyệt đối. Phim cách nhiệt COOL N LITE được kim loại hóa tăng tính thẩm mỹ cho ô tô bằng lớp màu sang trọng ánh kim trên kính xe, còn cho khả năng cách nhiệt tối ưu, cùng sức bền vượt trội trong suốt quá trình sử dụng xe.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt PREMIER

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt PREMIER

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt PREMIER

3. Dòng phim cách nhiệt CLASSIQUE

Classique Series loại bỏ hầu hết các tia cực tím có hại, tăng khả năng bảo vệ nội thất xe. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng được trang bị các tính năng cơ bản như chống trầy, chống vỡ, chống nhiệt.

Màu phim cách nhiệt cao cấp CLASSIQUE

Màu phim cách nhiệt cao cấp CLASSIQUE

Loại bỏ 65% tia hồng ngoại và 99% tia cực tím, phim cách nhiệt CLASSIQUE SERIES loại bỏ hầu hết các tia cực tím có hại, tăng khả năng bảo vệ nội thất xe. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng được trang bị các tính năng cơ bản như chống chói, chống trầy, chống mảnh vỡ và chống tia UV.

Cấu tạo phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt COOL N LITE dòng CLASSIQUE được tạo thành bởi lớp Polyester cao cấp có độ trong suốt quang học cực kì cao, phủ trên một lớp PET cùng các nguyên tố chống tia cực tím ưu việt.

Cấu tạo cơ bản phim cách nhiệt CLASSIQUE

Cấu tạo cơ bản phim cách nhiệt CLASSIQUE

Các hợp chất chống tia UV bền vững phủ trên bề mặt giúp cho phim cách nhiệt COOL N LITE bền bỉ với thời gian phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.
Phim cách nhiệt COOL N LITE dòng CLASSIQUE được tạo thành bởi lớp Polyester cao cấp có độ trong suốt quang học cực kì cao, được ép cùng với lớp phủ PET, chất ức chế tia cực tím, lớp phủ bảo vệ chống trầy xước, sau đó được liên kết bằng chất kết dính ức chế tia cực tím chất lượng. Các lớp phủ bền vững phủ trên bề mặt giúp cho phim cách nhiệt COOL N LITE bền bỉ với thời gian và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. COOL N LITE dòng CLASSIQUE được sản xuất bằng công nghệ mới nhất của ngành, chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để đảm bảo hiệu suất lâu dài cho khoản đầu tư của bạn.

Báo giá phim cách nhiệt cao cấp COOL N LITE chính hãng

Cập nhật bảng báo giá phim cách nhiệt COOL N LITE chính hãng mới nhất hiện nay.

Bảng giá báo giá phim cách nhiệt chính hãng cao cấp COOL N LITE
GÓITITAN XPREMIERCLASSIQUE
Kính trước(kính lái)X55 | X405.900.000 đX55 | X405.900.000 đX55 | X405.900.000 đ
Kính sườn(2 ô trước)X30 | X203.800.000 đP35 | P252.300.000 đC35 | C251.600.000 đ
Kính sườn(2 ô giữa)X30 | X203.800.000 đP35 | P252.300.000 đC35 | C251.600.000 đ
Kính khoang(2 ô sau)X20 | X103.000.000 đP25 | P051.900.000 đC25 | C151.300.000 đ
Kính lưngX20 | X104.500.000 đP25 | P052.900.000 đC25 | C151.900.000 đ
Sedan18.000.000 đ13.400.000 đ11.000.000 đ
SUV21.000.000 đ15.300.000 đ12.300.000 đ
* Lưu ýChưa bao gồm Sunroof / Panorama

6 Phản Hồi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *